A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mẫu giáo Măng Non tổ chức liên hoan Buffet cho học sinh nhân dịp tổng kết cuối năm học năm học 2021 -2022

         Tổ chức cho trẻ mầm non ăn Buffet trước hết giúp trẻ được thưởng thức các món ăn vừa lạ vừa quen giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt Nam. Hơn nữa, tổ chức cho trẻ ăn Buffet còn giúp trẻ giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ.

         Qua việc tổ chức cho trẻ liên hoan Buffet tại trường MG Măng Non đã dạy trẻ có thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện.   

Ngày 27/05/2022 trường mẫu giáo Măng Non tổ chức cho học sinh liên hoan  Buffet nhân dịp tổng kết cuối năm học 2021 - 2022. Qua buổi liên hoan, các bé được lựa chọn các món ăn ưa thích, được ăn theo nhu cầu, đặc biệt là các con được giao lưu với các bạn trong trường. Đây cũng là một trong những kỷ niệm đẹp được lưu lại cho trẻ, giúp cho trẻ hiểu được ý nghĩa về ngày tổng kết cuối năm học và ngày lễ ra trường cho

học sinh lớp MG lớn trong những năm học tại trường Mẫu giáo Măng Non

Học sinh các lớp  MG bé xuống sân trườg tham gia liên hoan Buffet

Học sinh các lớp  MG bé xuống sân trườg tham gia liên hoan Buffet

Các món ăn là cả sự tâm huyết của các cô nhân viên cấp dưỡng. Buổi liên hoan là dịp để các con thể hiện kĩ năng tự phục vụ, trẻ được rèn luyện thói quen hành vi văn minh trong ăn uống, kỹ năng giao tiếp với bạn bè. 

Học sinh các lớp  MG lớn điểm 16 Trần Hưng Đạo tham gia liên hoan Buffet tại lớp

Qua những ánh mắt, nét mặt rạng ngời của các bé khi tham dự buổi liên hoan làm cho các cô giáo và các cô nhân viên cấp dưỡng vô cùng phấn khởi sau một năm giáo dục và chăm sóc các con. 

Các món ăn do các nhân viên chế biến cho trẻ ăn Buffet

Món khoai tây chiên

Món ăn gà rán tẩm bột chiên xù

Mọi sự mệt mỏi sau một năm làm việc vất vả như tan biến hết. Xen vào đó là niềm vui,hạnh phúc của các cô khi mang lại sự vui vẻ, hào hứng cho các cháu học sinh trong ngày cuối năm học 2021- 2022

Nguồn: Trường Mẫu giáo Măng Non


Tác giả: Trần Thị Hoàng Yến
Nguồn:Trường Mẫu giáo Măng Non. Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 111
Tháng 06 : 6.175