Trường mẫu giáo Măng Non tham gia hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng. Phát động thi đua cao điểm chào mừng đại hội Đảng cáccấp. Biểu dương phong trào thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và ‘Gia đình CBVCLĐ tiêu biểu”

Trường mẫu giáo Măng Non tham gia hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng - phát động thi đua cao điểm chào mừng đại hội Đảng các cấp. Biểu dương phong trào thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và ‘Gia đình CBVCLĐ tiêu biểu”

Thực hiện  Kế hoạch 20 KH/LĐLĐ ngày 8 tháng 5 năm 2020 của LĐLĐ Quận Hoàn Kiếm về tổ chức Tổng kết phong trào thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và ‘Gia đình CBVCLĐ tiêu biểu”  nhằm đánh giá tuyên dương, khen thưởng những cá nhân tập thể có thành tích tốt trong trong các phong trào thi đua.” Đến dự và khai mạc có đồng chí Nguyễn Bá Châu Ủy viên ban thường vụ ,Chánh văn phòng LĐLĐ thành phố Hà Nội. Đồng chí Lê Hồng Phú Ủy viên ban thường vụ quận ủy, Chủ tịch ủy ban MTTQ quận Hoàn Kiếm. Đồng chí Đinh Hồng Phong Ủy viên ban thường vụ quận ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND quận Hoàn Kiếm. Đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàn Kiếm và cùng nhiều các vị đại biểu trong Quận Hoàn Kiếm.

Sau đây là một số hình ảnh của trường tại hội nghị:

Đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đọc báo cáo trong hội nghị

Đồng chí Dương Thị Việt Hoa Chủ tịch công đoàn trường MG Măng Non lên nhận Chứng nhận Tổ chuyên môn Đạt danh hiệu “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” quận Hoàn Kiếm năm 2020

Đồng chí Nguyễn Thị Dịu Giáo viên trường MG Măng Non lên nhận Chứng nhận Đạt danh hiệu “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” quận Hoàn Kiếm năm 2020

Giấy chứng nhận tập thể, gia đình,cá nhân Đạt danh hiệu “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” quận Hoàn Kiếm năm 2020

Trong Hội nghị tập thể cán bộ và giáo viên trường mẫu giáo Măng Non đã được vinh dự khen thưởng tổ chuyên môn " Giỏi việc nước , đảm việc nhà" quận năm 2020, cá nhân gia đình đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan đạt danh hiệu " Gia đình CNVCLĐ" quận Hoàn Kiếm, đây là một phần thưởng khuyến khích tinh thần phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ và xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững trong tập thể và mỗi cán bộ và giáo viên  nhà trường.

Bài và ảnh : Việt Hoa