A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những khoảnh khắc đẹp trong hội thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng” trường mẫu giáo Măng Non năm học 2020- 2021

Hòa chung với không khí từng bừng, niềm vui hân hoan của hàng triệu giáo viên kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thực hiện kế hoạch số 234/ KH–PGDĐT ngày 15/10/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc “ Tổ chức hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm lần thứ VI năm học 2020-2021”, trường mẫu giáo Măng Non tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp trường năm học 2020-2021.

       Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" trường mẫu giáo Măng Non nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, nét đẹp sư phạm của các giáo viên, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi nhà giáo trong công tác giáo dục của nhà trường đồng thời cũng tạo điều kiện cho các nữ nhà giáo được giao lưu, học tập, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội. Hội thi đã thu hút đông đảo cán bộ giáo viên trong nhà trường tham gia. Với mục đích lan tỏa yêu thương, tôn vinh trí tuệ, tài năng, sáng tạo đây cũng là cơ hội để các cô giáo thể hiện tài năng duyên dáng, bản lĩnh, tự tin trước tập thể.

Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Phương Lan khai mạc hội thi

Mở đầu hội thi là phần thi duyên dáng áo dài Việt Nam

Cô giáo Nguyễn Thị Dịu trong phần thi duyên dáng áo dài

Cô giáo Ngọc Khánh

Cô giáo Nguyễn Thị Thu

Cô giáo Nguyễn Thị Hảo

Cô giáo Mỹ Linh

Cô giáo Lan Anh

Cô giáo Hoài Linh

Cô giáo Dương Nghi

 

Trang phục công sở tự chọn của các cô giáo 

Các cô giáo được thỏa sức thể hiện tài năng của mình

Tài năng: cắm hoa nghệ thuật của cô giáo Lan Anh

Tài năng tạo hình tranh từ sỏi của cô giáo Nguyễn Dịu

Tài năng: kể chuyện sáng tạo của cô giáo Nguyễn Thu

Tài năng: vẽ tranh nghệ thuật của cô giáo Mỹ Linh

Tài năng: ngâm thơ của cô giáo Dương Nghị

Tài năng: múa dân gian của cô giáo Hoài Linh

Khép lại Hội thi với thật nhiều cảm xúc, hội thi thực sự là một sân chơi ý nghĩa với nhiều trải nghiệm, các cung bậc cảm xúc khác nhau. Sự gắn kết của các thành viên trong ngôi nhà chung mang tên mẫu giáo Măng Non như lại gần hơn và đúng như truyền thống của nhà trường “ Mẫu giáo Măng Non cánh diều ước mơ”,  “Ước mơ” về ngôi trường như cánh diều bay thật xa. Chúc mừng 3 cô giáo xuất sắc đạt giải trong hội thi: giải nhất cô giáo Phạm Thu Mỹ Linh; giải nhì cô giáo Trần Thị Lan Anh; giải ba cô giáo Nguyễn Hoài Linh

      Sự thành công của hội thi như một món quà tinh thần chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các cô giáo luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc để đem những tài năng, nhiệt huyết của mình cống hiến cho sự nghiệp giáo dục mầm non!

Bài và ảnh : Trường mẫu giáo Măng Non

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 111
Tháng 06 : 6.175