A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021 của trường mẫu giáo Măng Non

Trong không khí sôi nổi của Ngành Giáo dục tích cực phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân, sáng ngày 15 tháng 01 năm 2021, trường mẫu giáo Măng Non tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021, nhằm đánh giá lại những công việc đã làm được trong học kì I vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong học kỳ II

Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2021, trường mẫu giáo Măng Non tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021, nhằm đánh giá lại những công việc đã làm được trong học kì I vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong học kì II. Tham gia hội nghị có 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

 

Toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tham dự hội nghị

Năm học 2020-2021 với chủ đề “Giữ vững kỷ cương, nền nếp trường lớp học; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, văn hóc ứng xử cho đội ngũ nhà giáo và học sinh; tiếp tục đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục”. Học kỳ I vừa qua, cô và trò trường MG Măng Non đã cố gắng hết mình trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ , thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua đạt được những kết quả đáng khích lệ

Tại buổi sơ kết các đồng chí CBGV, NV được nghe đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá những kết quả đạt được của cô và trò trong học kỳ I vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế và những biện pháp phương hướng phấn đấu trong học kỳ II năm học 2020-2021.

100% CBGV, NV nhà trường nhất trí với kết quả đạt được trong báo cáo sơ kết học kỳ I do đồng chí Hiệu trưởng trình bày. Đồng thời, các đồng chí CBGV cũng đã tích cực tham gia phát biểu ý kiến, đóng góp những biện pháp cụ thể để thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học trong học kỳ tới.

Các đồng chí trong tổ chuyên môn phát biểu trong hội nghị
Phát biểu tại buổi sơ kết, đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những kết quả mà các lớp, các cô giáo đã đạt được trong học kỳ I vừa qua và tin tưởng rằng trong học kỳ tới, các đồng chí CBGV, NV nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh, khắc phục những mặt còn hạn chế, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nhất trí, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 

Sau phần thảo luận, Ban giám hiệu cùng Công đoàn trường tổ chức tổng kết thành tích phong trào thi đua năm 2020, có 2 cá nhân được khen thành tích xuất sắc trong các hoạt động chuyên môn, 2 giáo viên được biểu dương gương Người tốt - Việc tốt cấp quận.

Các đồng chí được biểu dương gương Người tốt - việc tốt

 Sau phần trao thưởng, đồng chí Dương Việt Hoa - Chủ tịch công đoàn thay mặt Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn nhà trường phát động thi đua năm 2021 với mục đích nhằm tạo ra khí thế thi đua sôi nổi, phát huy những thành tích đã đạt được để nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Tin và bài : Trường mẫu giáo Măng Non


Tác giả: Nguyễn Hà Giang
Nguồn:Trường mẫu giáo Măng Non Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 95
Tháng 06 : 6.159