Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021 trường Mẫu Giáo Măng Non

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, sáng ngày 02/10/2020, trường mẫu giáo Măng Non đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá việc thực hiện nghị quyết năm học 2019 - 2020 và bàn bạc, thống nhất các giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021 có sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  trong nhà trường với tinh thần đoàn kết, thống nhất và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường làm lễ chào cờ

Hội nghị nhất trí bầu Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Hiệu trưởng; Đồng chí Dương Thị Việt Hoa - Chủ tịch Công đoàn; Đồng chí Nguyễn Thương Huyền - Trưởng ban thanh tra nhân dân nhà trường. Thư ký - Đồng chí Nguyễn Thị Dịu - Tổ trưởng chuyên môn. Phát biểu khai mạc Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021, đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định hội nghị là dịp để nhà trường tổng kết việc thực hiện nghị quyết năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan phát biểu khai mạc hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo việc thực hiện nghị quyết năm học 2019 - 2020, kiểm điểm việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ của người đứng đầu nhà trường và thông qua dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Sau khi nghe thông qua dự thảo kế hoạch năm học 2020 - 2021, Hội nghị tiến hành lấy ý kiến của các thành viên trong nhà trường. Đại diện cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phát biểu ý kiến, thể hiện sự quyết tâm và phương hướng phát triển trong năm học tới của các tổ, cá nhân.

Đồng chí Vũ Thu Hằng phát biểu ý kiến tại hội nghị

Đồng chí Phạm Thu Mỹ Linh phát biểu ý kiến tại hội nghị

Đồng chí Trần Thị Lan Anh phát biểu ý kiến tại hội nghị

Với những ý kiến phát biểu trực tiếp tại hội nghị, đồng chí hiệu trưởng và CTCĐ nhà trường đã giải đáp làm rõ các chỉ tiêu cần đạt trong năm học.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Ngô Thị Điệp - Kế toán thông qua dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ; đồng chí Nguyễn Thương Huyền - Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo Tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 - 2020, triển khai phương hướng hoạt động năm học 2020 - 2021; Đồng chí Dương Thị Việt Hoa - Chủ tịch Công đoàn tổ chức khen thưởng, phát động phong trào thi đua năm học, thông qua kế hoạch phối hợp giữa Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn về thực hiện nhiệm vụ năm học. Tại hội nghị, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã  ký cam kết thực hiện nhiệm nghiêm túc vụ năm học 2020 - 2021.

CBGVNV tham dự hội nghị với tinh thần nghiêm túc, quyết tâm cao

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các nhiệm vụ trọng tâm năm học,công tác chính trị tư tưởng, tư tưởng; công tác thi đua; các nội quy, quy chế của nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnhHội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đoàn kết và đầy trách nhiệm. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hiểu rõ trách nhiệm của mình, với lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mẫu giáo Măng Non vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./.

Tin bài :  Nguyễn Hà Giang - Trường Mẫu Giáo Măng Non