Trường mẫu giáo Măng Non đẩy mạnh công tác truyền thông phòng chống dịch sốt xuất huyết và Covid-19

Vào mùa mưa bão, số bệnh nhân mắc bệnh sốt xuất huyết có chiều hướng gia tăng, đặc biệt trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trước tình hình đó, trường mẫu giáo Măng non bên cạnh việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch đã tích cực đẩy mạnh công tác truyền thông nhằm nâng cao nhận thức và quán triệt thực hiện tốt công tác phòng chống dịch tới toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh trong nhà trường

Chiều thứ năm, ngày 17/9/2020, trường mẫu giáo Măng Non đã phối hợp với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm tổ chức  buổi truyền thông về công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết và dịch bệnh Covid 19 cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Buổi truyền thông này đã giúp cho CBGVNV của trường hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng, nhiệm vụ của mình trong công công tác phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, Covid 19. Sau buổi truyền thông, CBGVNV trường mẫu giáo Măng Non sẽ quyết tâm thực hiện tốt các biện pháp để phòng chống dịch bệnh và tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền công tác phòng chống dịch bệnh tới từng phụ huynh học sinh phối hợp thực hiện đạt hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh buổi truyền thông công tác phòng chống dịch tại trường:

Bài và ảnh : Trường Mẫu Giáo Măng Non