A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Con đã lớn khôn và hãy cho con cơ hội để con được TỰ LẬP bố mẹ nhé!”

  Hôm nay các bạn nhỏ lớp Bé C3 trường mẫu giáo Măng Non đã tham gia các hoạt động trong lớp rất vui vẻ và hào hứng đấy bố mẹ ạ!

   Tự lập là một trong những kỹ năng sống quan trọng cần trang bị cho trẻ mầm non để trẻ có thể tự chăm sóc bản thân và dễ dàng thích nghi với môi trường xung quanh, nhất là trong thế giới không ngừng biến động như hiện nay.

   Mỗi ngày ở trường mẫu giáo Măng Non, các bé luôn được chú trọng rèn kỹ năng tự lập thông qua các hoạt động tự phục vụ và chăm sóc bản thân. Không còn bỡ ngỡ như những ngày đầu đến lớp, các con nay đã biết tự cất cặp sách, mang giày đúng cách, chủ động ăn hết suất cơm mà không đợi các cô nhắc nhở, tự giác giữ vệ sinh cá nhân, tự chọn và thay quần áo, sắp xếp giường ngủ cho chính mình... Những việc làm đơn giản và vừa sức này chính là cơ hội để con có thêm trải nghiệm thực tế và học các kỹ năng ứng phó với nhiều tình huống bất ngờ trong cuộc sống.

    Trong hành trình lớn khôn của mình, mong rằng các con sẽ luôn duy trì tính tự lập ở mọi lúc, mọi nơi để trở thành những cô bé, chúc bé chủ động, tự tin và hạnh phúc nhé!

     Bố mẹ cùng theo dõi hoạt động của các bạn nhỏ lớp C3 nhé !

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 99
Tháng 10 : 17.347