Trường Mẫu giáo Măng Non tham gia Hội khỏe Công nhân viên chức lao động và Lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2020

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 27/KH-LT của Liên đoàn lao động và Trung tâm văn hóa, thể thao và thông tin quận Hoàn Kiếm về tổ chức Hội khỏe công nhân viên chức, lao động và lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2020, sáng ngày 05/10/2020, trường mẫu giáo Măng Non đã tham gia hưởng ứng và tham gia với môn thi Kéo co.

Sáng ngày 5/10/2020, Ban thường vụ Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm phối hợp với Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao quận Hoàn Kiếm tổ chức Hội Khỏe cho Công nhân viên chức lao động và Lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2020. Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2020), 1010 năm Thăng Long Hà Nội, chào mừng đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội (nhiệm kỳ 2020 - 2025) và đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân - Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đã khai mạc hội khỏe với tinh thần quyết thắng, thành công của họi khỏe.

Trường mẫu giáo Măng Non đã tham gia hội khỏe  với môn thi kéo co nữ. Đây là hoạt động thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, độ dẻo dai và cũng là cơ hội để học tập giao lưu, nâng cao chất lượng đời sống tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Sau đây là một số hình ảnh của  nhà trường tại hội khỏe:

Đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân - Ủy viên BCHLĐLĐ thành phố,Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đã khai mạc hội khỏe

Đồng chí Dương Thị Việt Hoa - Chủ tịch công đoàn trường MG Măng Non nhận cờ lưu niệm hội khỏe

Tập thể CBGVNV tham gia hội khỏe

Bài và ảnh : Trường Mẫu Giáo Măng Non